เนรมิตรอาหารง่ายๆอย่างไข่เจียวด้วยการใช้ความเร็วเครื่องผสมอาหารระดับ 4 (Mix) ตีจนไข่แดงและไข่ขาวผสมเป็นเนื้อเดียวขึ้นฟูพร้อมนำลงทอดในน้ำมันร้อนๆคุณจะได้ไข่เจียวกรอบฟูแบบเดียวกับในร้านอาหาร นี่คือตัวอย่างง่ายๆของการทำงานในบ้านที่เหนือชั้นและประหยัดเวลากว่า
ฟังก์ชั่นความเร็วหลากหลายระดับรองรับการตีส่วนผสมทุกแบบได้อย่างอิสระลองคิดภาพการมีเครื่องมือที่ช่วยให้งานของคุณง่ายขึ้นเพียงกดปุ่มเดียวดูสิ เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องผสมอาหารเบื้องต้นอยากให้ดูรูปแบบการใช้งานซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้
แบบตั้งโต๊ะ (Stand Mixer)
แบบมือถือ (Hand Mixer)
ในปัจจุบันเครื่องผสมอาหารทั้ง 2 แบบมีฟังก์ชั่นการทำงานไม่ต่างกันจึงขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้มากกว่าว่าจะเลือกใช้ประเภทไหน อย่างไรก็ตามปัจจัยเรื่องกำลังไฟก็สำคัญต่อชนิดงานอย่างร้านเบเกอรี่ควรเลือกเครื่องกำลังสูงเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานปริมาณมากๆต่อครั้งแต่หากการใช้งานในครัวเรือนกำลังไฟ 300 - 1,000 วัตต์ ก็เพียงพอ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น